LỢI ÍCH KHI ĐƯỢC
CHỨNG NHẬN ISO 22000 LÀ GÌ - 0905527089
Các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng được áp dụng rộng rãi trên thế giới và an toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành chủ đề quan trọng đối với tất cả các bên hữu quan trong giây chuyền cung ứng thực phẩm.
Bên cạnh đó người tiêu dùng ngày càng quan tâm và đưa ra nhiều yêu cầu về việc sản phẩm có đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm hay không và coi đó như một điều kiện tiên quyết để lựa chọn sản phẩm. Điều đó đặt ra thách thức cho các doanh nghiệp trong việc chứng minh sản phẩm an toàn và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, nên doanh nghiệp cần đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế quy định các nguyên tắc chung về an toàn thực phẩm.
ISO 22000 là tiêu chuẩn
an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một
doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO
22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực
phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người
tiêu dùng.
1. Tạo ra niềm tin và thương hiệu sản phẩm
an toàn: Có niềm
tin của khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm/dịch vụ vì doanh nghiệp đã
thiết lập được một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế
-> từ đó khách hàng có thể tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm
soát tốt, thực phẩm được kiểm soát điều kiện vệ sinh trong chế biến, các mối
nguy gây an toàn đối với sức khỏe người dùng được kiểm soát và ngăn ngừa.
2. Tạo ra lợi thế cạnh tranh: Sản phẩm/dịch vụ khi được đưa ra thị trường có dấu hiệu đã
được chứng nhận HACCP/ISO 22000 sẽ được người tiêu dùng/nhà phân phối nhận
diện về chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt hơn so với các sản phẩm
không có dấu hiệu nhận diện.
3. Giảm chi phí thử nghiệm và công bố chất
lượng: Theo quy định
tại Nghị định 38/2012/NĐ-CP thì đối với sản phẩm của doanh nghiệp đã áp
dụng HACCP/ISO 22000 hoặc tương đương
4. Cung cấp phương pháp làm việc tốt: Đối với nội bộ doanh nghiệp thì các cán bộ quản lý và nhân viên sẽ được cung cấp một phương pháp làm việc tốt (do có các quy trình và hướng dẫn thực hiện công việc đã được chuẩn hóa), hiểu rõ công việc của mình phải làm gì? Hiểu rõ những mối nguy gây mất an toàn thực phẩm tại từng công đoạn và biện pháp để phòng ngừa mối nguy đó không phát sinh, hiểu rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình -> dẫn đến ổn định được quá trình sản xuất/cung cấp dịch vụ-> tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng ổn định và phòng ngừa tối đa việc phát sinh các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm trong quá trình chế biến.
Hotline: Mr.Linh-0905527089
- Văn phòng tại Tp. Hà Nội- Địa chỉ: Tầng 12,
Block B, BIG Tower, 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
- Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh - Địa
chỉ: Phòng 7, Tầng 10, Block A – The Hyco4 Tower Building - 205 Nguyễn Xí,
P.26, Bình Thạnh, Tp. HCM
- Văn phòng tại Tp. Đà Nẵng - Địa chỉ:
Tầng 3, toàn nhà 5 tầng, 28 An Xuân, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
- Văn phòng Cần Thơ: P.20, lô B, chung
cư Hưng Phú 1, đường A1, KDC Hưng Phú, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành
phố Cần Thơ
- Văn phòng tại Hải Phòng: Số 03, Đường Phan
Đình Phùng, P. Hạ Lý, Q. Hồng Bàng – Tp. Hải Phòng
http://tuvaniso22000.blogspot.com/2017/12/iso-loi-ich-khi-uoc-chung-nhan-iso.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét