Công bố hợp quy bao bì thực phẩm
+ Thử nghiệm mẫu điển hình:
+ Kim loại nặng
+ Thôi nhiễm
Chứng nhận hợp quy Bao bì thực phẩm:
+ Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-1:2011/BYT
+ Bao bì dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-2:2011/BYT
+ Bao bì dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-3:2011/BYT
+ Bao bì dụng cụ bằng thủy tinh, gốm sứ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-4:2015/BYT
Hướng dẫn thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
+ Thông tư liên tịch TTLT 13/2014/BYT-BNN-BCT
+ Đơn đăng ký xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
+ Bản thuyết minh cơ sở vật chất & sơ đồ bản vẽ nhà xưởng
+ Bản thuyết minh và sơ đồ quy trình sản xuất
+ Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm
+ Giấy chứng nhận đủ sức khỏe
Công bố hợp quy Bao bì thực phẩm:
Trường hợp Công bố hợp quy thực phẩm dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy của tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định (bên thứ ba), hồ sơ gồm:
1. Hồ sơ pháp ly: 01 bộ
a) Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
b) Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
c) Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 (nếu có)
2. Hồ sơ sản phẩm: 02 bộ hồ sơ công bố
3. Hiệu lực Giấy tiếp nhận Công bố:
3 năm - chưa có chứng chỉ HACCP hoặc ISO 22000
5 năm - đã có chứng chỉ HACCP hoặc ISO 22000
Căn cứ chứng nhận:
Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật
Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa
Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 có hiệu lực ngày 1/7/2011
Nghị định 38/2012/NĐ-CP có hiệu lực ngày ngày 11/6/2012 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
Hướng dẫn công bố hợp quy thực phẩm:
Thông tư 19/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 25/12/2012 Hướng dẫn công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Chứng nhận hệ thống quản lý:
+ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
+ Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015
+ Hệ thống phân tích nhận dạng mối nguy và kiểm soát các mối nguy (có nguy cơ cao) tại điểm tới hạn theo tiêu chuẩn HACCP
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005
+ Đào tạo chuyên gia đánh giá/ Chuyên gia đánh giá trưởng GUIDE 65 & ISO/IEC 17065:2012
Những thông tin chúng tôi cung cấp bên trên có điều gì còn thắc mắc cũng như mọi nhu cầu của quý khách cần về chứng nhận hợp quy gạch kính xây dựng hãy liên hệ ngay choVietcert chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tối đa và hỗ trợ về pháp lý thủ tục một cách tiết kiệm nhất.
Trung tâm giám định hợp chuẩn hợp quy VietCert
Ms.Thanh Thảo - 0905428199
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét